Dịch vụ Logistics Thái Sơn
  • Địa chỉ

    266 Lê Thánh Tông, Lê Lai, Ngô Quyền, Máy Chai, Hải Phòng, VN

Giới thiệu

Lượt xem: 2391 | Thái Sơn Logistics

Thái Sơn Logistics chúng tôi không ngừng đầu tư và mở rộng sự đa dạng các hình thức dịch vụ: Dịch vụ hải quan, Dịch vụ kho bãi, Ủy thác XNK, Công bố sản phẩm, Vận tải đường bộ, Vận tải đường sắt, Vận tải đường biển, Vận tải đường không

Giới thiệu

CÔNG TY THÁI SƠN LOGISTICS

Thái Sơn Logistics tự hào là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành trong nước, tất cả đều xuất phát từ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng cả trong nước và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng đầu tư và mở rộng sự đa dạng các hình thức dịch vụ Giao nhận Hải Quan, Ủy Thác Xuất Khẩu, Nhập Khẩu, Vận Chuyển Nội Địa Và Quốc Tế , Xin công Bố Sản Phẩm v.v...để biến Logistic thành nguồn lực thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn tốt nhất trong hiện tại và tương lai mà các nhà cung cung cấp khác không thể làm tốt được!

Công Ty Chúng Tôi  luôn luôn đặt mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành một doanh nghiệp thành công nhất và được khách hàng tín nhiệm đem lại cho khách hàng, đối tác “sự thân thiện và sự tin cậy”, xa hơn nữa có thể vươn tầm ra quốc tế. Từ mục tiêu này Thái Sơn Logistics đặt “uy tín” làm nền móng để xây dựng và phát triển trong kinh doanh và luôn luôn đem lại sự hài hòa quyền lợi của các bên tham gia, đối tác cùng có lợi. Thái Sơn Logistic đã áp dụng mô hình tổ chức hiện đại, kiểm soát chặt chẽ, ứng dụng hệ thống thông tin quản lí luôn kịp thời,chính sách quản lý nhân sự tiên tiến thành những yếu tố cốt lõi giúp Thái Sơn Logistics ngày càng phát triển và tiến tới mục tiêu đề ra.“Uy Tín & Chất lượng là sự thành công của Thái Sơn Logistic!”

NHIỆM VỤ:

  • Chúng tôi hân hạnh mang trên mình sứ mệnh cung cấp những giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu giao nhận vận, chuyển của quý doanh nghiệp một cách Nhanh chóng, an toàn, chính Xác
  • Chung tay cùng cộng đồng các doanh nghiệp Logistics hoàn thiện hệ thống chuỗi cung ứng (network supply chain) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh ngày càng đa dạng của quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.


TẦM NHÌN:

  • Chúng tôi đã hoạch định lộ trình phát triển đến năm 2020, Thái Sơn Logistics sẽ trở thành 1 trong 10 nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu tại Việt Nam.
  • Phấn đấu không ngừng, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, tự hoàn thiện mình để trở thành đối tác chiến lược, cùng đồng hành với các bạn trên con đường phát triển.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • NHANH CHÓNG: Quy trình làm việc được tiêu chuẩn hóa cụ thể, rõ ràng, thực tế nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
  • AN TOÀN: Chúng tôi chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp uy tín, kiểm soát tốt chi phí đầu vào, nguồn nhân lực, sử dụng hiệu quả giải pháp bảo hiểm hàng hóa với phương châm: An toàn là trên hết.
  • CHÍNH XÁC: Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức nghiệp vụ vững vàng, am hiểu toàn bộ quy trình giao nhận, Ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm khai báo Hải quan điện tử có bản quyền (electronic customs service) Thái Sơn Logistics tự tin cung cấp những giải pháp chính xác nhất cho khách hàng.


Đến với Thái Sơn Logistics quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất về giá cả , thời gian , chất lượng và sự yên tâm trong kinh doanh của doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm tư vấn cho quý  Khách trong việc chọn  lựa được những  phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất cũng như giảm thiểu đến tối đa những rủi ro cho khách hàng. Với kinh nghiệm và kết quả đạt được, chắc chắn Thái Sơn luôn là lựa chọn hàng đầu của đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.!

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Cty chúng tôi đảm bảo thực hiện tốt việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho quý công ty với chất lượng, hiệu quả hàng đầu Việt Nam!

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tốt cả về Giá cả và Chất lượng.